Cách chơi kèo bóng rung. Kèo rung là gì?

keo-rung-la-gi-xocdiaantien.com

Đa số trong các cao thủ cá độ bóng đá trực tuyến, kèo rung được xem là cơ hội lấy lại vốn nhanh nhất vì nếu có nhiều kinh nghiệm cá độ, bí kíp dự đoán chính xác thì người chơi hoàn toàn có thể “vào bờ an toàn” với tỉ lệ ăn cực lớn.

Kèo rung bóng đá là gì?

keo-rung-la-gi-xocdiaantien.com
Kèo rung bóng đá là gì?

ách đánh rung sẽ khác hoàn toàn so với kèo truyền thống như kèo tài xỉu hay kèo cả trận.

  • Bóng rung là loại kèo xuất hiện trong trận đấu đang diễn ra trực tiếp.
  • Kèo rung tính thêm cả phút bù giờ và sẽ được dừng lại cho đến khi trọng tài thỏi còi kết thúc trận đấu.

Kèo rung hay còn gọi tên khác là Running Ball. Kèo rung đựa ưa chuộng hơn và tỉ lệ thắng cao. Bởi lẽ bạn có thể nhận định tình hình dựa trên trận đấu đang đá, không cần phải dự đoán trước khi trận đấu diễn ra. Ngoài ra, bắt rung thì bỏ tiền ít nhưng lại đem lại lợi nhuận cao. Thông thường, các cao thủ sẽ canh đến các tỉ lệ hơp lý và nhanh chóng đặt kèo.

Cách chơi bóng rung

meo-choi-keo-rung-xocdiaantien.com
Kèo rung bóng đá là gì?

Vậy bí kíp chơi bóng rung ra sao?

  1. Nắm vững thông số và diễn biến trân đấu.
  2. Các tay chơi nhận định 2 đội chơi tấn công và máu lửa ngay từ hiệp 1 thì đặt vào kèo tài. Ngược lại, nếu 2 đội dè chừng, phòng ngự thì khả năng cao là xỉu.
  3. Thường chỉ đánh nhiều nhất một ngày 3 kèo. Khi đánh nhiều, thông tin sẽ bị nhiễu loạn, đầu óc không tỉnh táo dẫn đến thua kèo.

Bóng rung dễ chơi nhất chủ yếu nằm ở giải cỏ. Với giải nhỏ thì cơ hội bàn thắng trong trận tương đối cao. Bạn chỉ cần nghiên cứu 1 trận chắc chắn nhất và tập trung vào đó, không nên lan man quá nhiều trân khác nhau. Điều này khiến bạn không đủ sáng suốt để đưa ra quyết định. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm đánh rung hiệu quả nhé.

Tặng ngay 128k cho lần nạp tiền đầu tiên!

Vào chơi ngay
error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status